morning
morning 13 Apr 2019
0

Up next

Cò nhạn
20 Apr 2019
Cò nhạn
siobhan · 2 Views

Trí tuệ nhân tạo vượt qua con người không còn xa

4 Views

Trí tuệ nhân tạo vượt qua con người không còn xa.
https://youtu.be/vWXX_Vujhi4

Ông Naoki Sugimoto - người đứng đầu Bộ phận phát triển robot Parlo Nhật Bản với trí thông minh nhân tạo từ công ty FujiSoft Incorporated chia sẻ.

Với tốc độ phát triển của khoa học hiện tại, trí tuệ nhân tạo có thể bắt kịp và thậm chí vượt qua con người trong 50-100 năm nữa.

Nhà khoa học Nhật Bản cho rằng con người cần phải cảnh giác ngay từ bây giờ và nhìn nhận vấn đề này một cách nghiêm túc.

Nhiều chuyên gia cũng cảnh báo sự phát triển quá nhanh của trí tuệ nhân tạo như hiện nay đang đặt ra những mối lo ngại tới tương lai của con người.

Ông Ray Kurzweil, Giám đốc kỹ thuật của Google cảnh báo: "Trí tuệ là con dao 2 lưỡi, giống như lửa giúp chúng ta sưởi ấm và nấu chín thức ăn, nhưng cũng sẽ khiến chúng ta bị bỏng"

Nhà vật lý thiên tài Stephen Hawking thậm chí còn đưa ra dự đoán về một cuộc xung đột tài nguyên giữa con người và AI. Theo ông, trí thông minh nhân tạo có thể sẽ là "sự kiện tồi tệ nhất trong lịch sử văn minh của nhân loại" nếu chúng ta không tìm được cách kiểm soát sự phát triển của nó.

Go to the website, https://octuu.com, Film zero collection, Music 90 bpm, Persona 5, N sports washington, Events qt, Gambling yakuza kiwami, 2 people yoga poses, Comedy zee tv, Conference app, News media, C how to print, I profitshare ro, I dui bridal official store

Show more

Domain for sale
0 Comments sort Sort By

Up next

Cò nhạn
20 Apr 2019
Cò nhạn
siobhan · 2 Views